Xử lý rác thải y tế (bệnh viện, phòng khám)

Công ty môi trường Hoàng Minh tiếp nhận thu gom vận chuyển xử lý rác thải y tế bệnh viện với mục đích bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa các tác động tiêu cực của chất thải nguy hại y tế đến môi trường và đảm bảo sức khỏe của con người và vì tương lai con cháu mai sau có một môi trường trong sạch. Công ty chúng tôi xử lý rác thải bệnh viện trên địa bàn TpHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… với giá tốt nhất.

Vậy chất thải y tế nguy hại là gì?

Chất thải y tế nguy hại là chất thải y tế chứa yếu tố lây nhiễm hoặc có đặc tính nguy hại khác vượt ngưỡng chất thải nguy hại phát sinh tại các cơ sở y tế. Nếu không được xử lý đúng quy trình, chất thải y tế nguy hại sẽ là mối nguy hiểm cho môi trường sống của cả cộng đồng xã hội.

Chất thải y tế nguy hại có nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường và trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, việc kiểm soát nguồn chất thải y tế nguy hại đang được đặc biệt quan tâm, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ có thể xảy ra.

Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn chung, Nhà máy đã xây dựng kế hoạch xử lý chất thải y tế nguy hại theo mô hình cụm cơ sở y tế và ứng dụng công nghệ xử lý bằng phương pháp tiệt trùng ở nhiệt độ cao kết hợp cắt nghiền.

Lò đốt rác thải bệnh viện

Xử lý rác thải bệnh viện

Tại sao nên chọn dịch vụ xử lý rác thải bệnh viện của công ty chúng tôi?

– Công ty chúng tôi có đầy đủ năng lực pháp lý trong việc xử lý chất thải: hợp tác với 03 đơn vị xử lý có uy tín trong lĩnh vực xử lý chất thải.

– Xử lý được hầu hết các loại chất thải;

– Đủ nhân sự và phương tiện vận chuyển: Đáp ứng các yêu cầu xử lý rác nhanh chóng.

– Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải miễn phí.

– Vận chuyển và xử lý theo đúng quy định của Nhà nước.

– Giá cả cạnh tranh.

Ngoài công ty chúng tôi còn tiếp nhận vận chuyển xử lý bùn thải công nghiệp từ hệ thống xử lý nước thải, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại, rác thải công nghiệp,…. với giá tốt nhất tại TpHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…

Nếu quý khách có nhu cầu  xử lý rác thải bệnh viện vui lòng liên hệ Hotline: 0966 314 366  để được tư vấn miễn phí.