Xử lý rác công nghiệp vải vụn giẻ lau bao bì giấy

Công ty Môi Trường tiếp nhận thu gom vận chuyển xử lý rác công nghiệp cho các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất giấy, bao bì nhựa, may mặc, điện tử, gạch đá,… với giá rẻ nhất tại TpHCM.

Rác thải công nghiệp là gì – Phương pháp xử lý rác thải công nghiệp ?

Rác thải công nghiệp bao gồm nhiều chất thải độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Nếu không được xử lý, chất thải độc hại sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe con người.

Ngoài loại chất thải có thể tận dụng, còn lại là những loại chất thải buộc phải xử lý. Tùy vào đặc tính của mỗi rác thải mà phân ra làm 2 loại: xử lý chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại (chất thải thông thường).

Chất thải nguy hại là gì?

Chất thải nguy hại là chất thải có chứa các chất hoặc hợp chất có một trong các đặc tính gây nguy hại trực tiếp (dễ cháy, dễ nổ, làm ngộ độc, dễ ăn mòn, dễ lây nhiễm và các đặc tính nguy hại khác), hoặc tương tác với chất khác gây nguy hại đến môi trường và sức khỏe con người.

Khi xử lý rác thải công nghiệp, chủ xử lý chất thải công nghiệp thông thường phải thực hiện những nghĩa vụ gì?

Lập hồ sơ đăng ký để được xác nhận bảo đảm yêu cầu bảo vệ môi trường đối với cơ sở xử lý chất thải rắn công nghiệp thông thường.

Đối với trường hợp cơ sở không phải có báo cáo đánh giá tác động môi trường được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt đối với dự án đầu tư cơ sở xử lý chất thải thì phải có phương án trình cơ quan có thẩm quyền.

Xử lý chất thải rắn công nghiệp thông thường phù hợp với địa bàn hoạt động, công suất, loại chất thải, các hệ thống, thiết bị xử lý chất thải đã được đầu tư xây dựng, lắp đặt và xác nhận.

Trường hợp có phát sinh chất thải nguy hại từ cơ sở xử lý chất thải rắn công nghiệp thông thường, phải thực hiện trách nhiệm của chủ nguồn thải chất thải nguy hại theo quy định.

Thực hiện đầy đủ các nội dung xác nhận bảo đảm yêu cầu bảo vệ môi trường đối với cơ sở xử lý chất thải rắn công nghiệp thông thường và hồ sơ để nghị xác nhận bảo đảm yêu cầu đối với cơ sở xử lý chất thải rắn công nghiệp thông thường kèm theo nội dung Giấy xác nhận. Hồ sơ này là căn cứ cụ thể cho hoạt động quản lý, giám sát môi trường đối với chủ xử lý chất thải rắn công nghiệp thông thường.

Lập, sử dụng, lưu trữ và quản lý báo cáo, hồ sơ, tài liệu, nhật ký liên quan đến công tác quản lý chất thải rắn công nghiệp thông thường theo quy định.

Xử lý giấy vụn và chai nhựa

Vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp

Công ty chúng tôi thu gom vận chuyển xử lý tất cả các loại chất thải công nghiệp như:

– Xử lý rác công nghiệp điện tử
– Xử lý rác tro xỉ, bã vôi, gạch đá, cát
– Xử lý các loại rác hữu cơ
– Xử lý rác thải Sơn keo, hóa chất, dung môi
– Xử lý vải vụn, giẻ lau, bao bì nhựa
– Xử lý rác công nghiệp gỗ vụn, kim loại…
– Xử lý rác plastic các loại
– Xử lý chất thải nguy hại
– Xử lý chất thải rắn công nghiệp
– Xử lý chất thải khu công nghiệp
– Xử lý hàng quá hạn hết date
– Xử lý rác thải bệnh viện
Xử lý bùn thải công nghiệp,…

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 0966 314 366 để được tư vấn miễn phí.