Xử lý rác thải công nghiệp plastic các loại

Ngày nay vấn đề xử lý rác thải công nghiệp đang là vấn đề chung của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Xử lý tốn kém mất thời gian nên các doanh nghiệp thường hướng tới các đơn vị thu gom và xử lý. Công ty môi trường Hoàng Minh chuyên thu gom rác thải công nghiệp, xử lý chất thải công nghiệp plastic các loại nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Rác thải nhựa

Những vấn đề do ô nhiễm chất thải plastic

Nhựa đã trở thành một trong những vật liệu phổ biến nhất thế giới, nhờ tính hữu dụng cũng như chi phí sản xuất thấp. Với đặc tính bền vững trong tự nhiên, rác thải nhựa cùng với các chất gây ô nhiễm môi trường khác đã và đang tác động tiêu cực đến môi trường, kinh tế-xã hội và sức khỏe con người, trở thành một thách thức lớn đối với cộng đồng và xã hội.

Dân số ngày càng gia tăng, kinh tế-xã hội phát triển, cùng với những ưu thế do ngành sản xuất nhựa đã tạo ra sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này. Trong hàng tỷ tấn rác thải trên toàn cầu, một lượng lớn rác thải có nguồn gốc từ rác thải nhựa rất khó phân hủy, thậm chí có loại nhựa hầu như không phân hủy được.

Thời gian phân hủy của các chất thải plastic

Giải pháp công nghệ xử lý chất thải công nghiệp plastic các loại

Có 4 giải pháp về công nghệ cơ bản hiện nay để xử lý chất thải nhựa nhưng có thể dẫn đến ô nhiễm do chất thải nhựa có thể tạo ra là bãi chôn lấp chất thải rắn, đốt, tái chế và tạo môi trường làm phân rác nhựa (phân hủy sinh học)

Quy trình xử lý chất thải

Để làm giảm tối đa lượng chất thải từ nhựa, rất nhiều người đã thực hiện tái chế nguyên liệu này với mục đích giảm thiểu các áp dụng từ nhựa nguyên sinh. Đặc biệt, theo các chuyên gia cũng chỉ ra rằng việc xử lý rác thải plastic cũng là một cách để giảm tối đa sự tiêu thụ của phế thải, nước, năng lượng, các hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất vật liệu. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu biết cách tái chế nhựa thì những sản phẩm cuối cùng tạo ra cũng đem tới các lợi ích nhất định cho môi trường, kinh tế.

Quy trình tác chế rác thải plastic

Nếu quý khách có nhu cầu XL chất thải công nghiệp plastic các loại vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC – MÔI TRƯỜNG HOÀNG MINH

Địa chỉ : 130/10/16, Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.HCM

Email: info@moitruonghoangminh.com

Điện thoại: 0966 314 366

Xem thêm:

Xử lý chất thải từ ngành công nghiệp Gỗ

Xử lý rác công nghiệp vải vụn giẻ lau bao bì giấy