Công ty xử lý nước thải tại Đồng Nai

Công ty môi trường Hoàng Minh là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong xử lý NT, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, là những kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên ngành công nghệ môi trường, luôn được đào tạo nâng cao tay nghề theo công nghệ tiến bộ trên thế giới.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về hồ sơ tư vấn môi trường , xử lý nước thải, xử lý khí thải,xử lý chất thải. Đặc biệt là lĩnh vực xử lý nước thải tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu,…

“Nước sạch và vệ sinh môi trường là nhu cầu của cuộc sống”

Tác động của nước thải đến môi trường sống 

Tốc độ công nghiệp hoá và đô thị hoá khá nhanh và sự gia tăng dân số gây áp lực ngày càng nặng nề đối với tài nguyên nước trong vùng lãnh thổ. Môi trường nước ở nhiều đô thị, khu công nghiệp và làng nghề ngày càng bị ô nhiễm bởi nước thải, khí thải và chất thải rắn. Ở các thành phố lớn, đông dân chất thải do sinh hoạt cũng là một nguyên nhân quan trọng đang gây ô nhiễm môi trường nước. Ô nhiễm nước do sản xuất công nghiệp là rất nặng.

Nguồn nước ô nhiễm có tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe con người, tác hại của nó tỉ lệ với người mắc bệnh cấp và mãn tính như tiêu chảy, ưng thư da. Để hạn chế tác nhân gây ô nhiễm môi trường cơ quan chức quy định các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong mọi ngành nghề có phát sinh nước thải đều phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải.

Các phương pháp xử lý nước thải hiện nay

1- Phương pháp xử lý cơ học:

Nguyên tắc chung của phương pháp cơ học để xử lý nước thải là tách pha rắn (tạp chất phân tán thô) khỏi nước thải bằng phương pháp lắng và lọc.
Tùy theo kích thước và đặc trưng của từng loại vật chất mà người ta đưa ra những phương pháp thích hợp để loại chúng ra khỏi môi trường nước.
Những phương pháp loại các chất rắn có kích thước và tỷ trọng lớn trong nước thải được gọi chung là phương pháp cơ học.

2- Phương pháp xử lý hoá lý:

Bản chất của quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp hóa lý là áp dụng các quá trình vật lý và hóa học để loại bớt các chất ô nhiễm mà không thể dùng quá trình lắng ra khỏi nước thải.

Các công trình tiêu biểu của việc áp dụng phương pháp hóa học bao gồm:

  1. Bể keo tụ, tạo bông
  2. Bể tuyển nổi.
  3. Phương pháp hấp phụ.

3- Phương pháp xử lý hoá học:

Đó là quá trình khử trùng nước thải bằng hoá chất (clo, ozon), khử N, P bằng các hợp chất hoá học hoặc keo tụ tiếp tục nước thải trước khi xử dụng lại. Xử lý nước thải bằng phương pháp hoá học thường là khâu cuối cùng trong dây chuyền công nghệ trước khi xã ra nguồn yêu cầu chất lượng cao hoặc khi cần thiết sử dụng lại nước thải.

4- Phương pháp xử lý sinh học AAO – MBBR:

Các chất hữu cơ ở dạng keo, huyền phù và dung dịch là nguồn thức ăn của vi sinh vật. Trong quá trình hoạt động sống, vi sinh vật oxy hoá hoặc khử các hợp chất hữu cơ này, kết quả là làm sạch nước thải khỏi các chất bẩn hữu cơ.

  • Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học hiếu khí:

  • Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học kỵ khí:

Một số công trình của công ty xử lý nước thải tại Đồng Nai

HTXL hiên nay

Với kinh nghiệm đã từng là đối tác của nhiều Doanh nghiệp trong thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng HTXL nước thải đạt chuẩn theo công nghệ hiện đại, với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0966 314 366 để được tư vấn nhanh nhất.

Một số dịch vụ của công ty chúng tôi: Đánh giá tác động môi trường dự án chế biến cao su, Lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản, xử lý thu gom bùn thải nguy hại,…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC – MÔI TRƯỜNG HOÀNG MINH

Địa chỉ : 130/10/16, Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.HCM

Email: info@moitruonghoangminh.com

Điện thoại: 0966 314 366

Xem thêm: 

Xử lý nước thải công nghiệp nguy hại

Thiết kế hệ thống xử lý nước thải thẩm mỹ viện